• CAREERS
 • ชมเว็บไซต์แบบเสมือน
 • เกี่ยวกับเรา
 • ติดต่อเรา
 • icon +66 2687 7800
 • icon
 • icon

เกี่ยวกับเรา

ผู้ให้บริการขนย้ายและย้ายถิ่นฐานรายใหญ่ที่สุดในประเทศไทย


เอเชียน ไทเกอร์ส เป็นผู้ให้บริการชั้นนำในด้านโซลูชั่นการย้ายถิ่นฐานระหว่างประเทศ โดยให้บริการขนย้ายแบบครบวงจรที่ปรับเปลี่ยนตามความต้องการของลูกค้าทุกรายโดยเฉพาะ โดยบริษัทก่อตั้งในปี 2519 ด้วยสำนักงานที่รวมศูนย์และคลังสินค้าในเขตเมืองและตะวันออกเฉียงใต้ของกรุงเทพ การปฏิบัติงานของเราจึงครอบคลุมทั้งประเทศ

เราให้บริการบริษัทข้ามชาติและในประเทศ ธุรกิจขนาดกลางและย่อม และลูกค้าเอกชนเพื่อตอบสนองความต้องการในการขนย้ายในประเทศไทยมากกว่า 45 ปี


เครือบริษัท เอเชียน ไทเกอร์ส กรุ๊ป

 • เราให้บริการย้ายถิ่นฐานมากกว่า16,000 ครอบครัวในแต่ละปี
 • เรามีสำนักงาน 27 แห่งใน 14 พื้นที่/ประเทศ
 • ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านมากกว่า 1,400 รายที่พร้อมช่วยเหลือคุณ

วิสัยทัศน์

เพื่อก้าวสู่การเป็นบริษัทด้านการขนย้ายสินค้าและย้ายถิ่นฐานในระดับนานาชาติที่ได้รับคำชื่นชมมากที่สุด

พันธกิจ

เพื่อทุ่มเทกำลังและให้ความสำคัญในการช่วยเรื่องย้ายถิ่นฐานให้กับครอบครัว บุคคล และธุรกิจ

คุณค่า

ความซื่อสัตย์ จริยธรรม การเคารพให้เกียรติ และความเป็นมืออาชีพ

การฝึกอบรม

ความมุ่งมั่นของเราในด้านคุณภาพและความปลอดภัยเป็นสิ่งที่มีความสำคัญที่สุดเสมอ เราถือว่าสิ่งนี้คือความรับผิดชอบของเรา ไม่ใช่เฉพาะลูกค้าเท่านั้น แต่กับพนักงานของเราด้วย

พนักงานของเราทุกคนผ่านการฝึกอบรมเฉพาะด้านที่ศูนย์ฝึกอบรมในบริษัทของเรา ซึ่งมีอพาร์ทเมนต์จำลองและพื้นที่ต่าง ๆ เพื่อให้ได้รับประสบการณ์การฝึกอบรมอย่างครบถ้วน – ซึ่งเป็นที่เดียวในประเทศไทย

โปรแกรมการฝึกอบรมเหล่านี้เป็นหัวใจสำคัญของการบริการคุณภาพสูงและสภาพแวดล้อมในการทำงานที่ปลอดภัยเหนือกว่าใคร

คุณภาพและการรับรองมาตรฐาน

ด้วยเครือข่ายทั่วโลกและกลุ่มพนักงานจำนวนมาก เราจึงสามารถบริหารความรับผิดชอบต่อลูกค้าและพนักงานได้โดยการปฏิบัติตามมาตรฐานในระดับนานาชาติอย่างเข้มงวด

จรรยาบรรณทางธุรกิจ

หลักการด้านธุรกิจสามประการนี้คือสิ่งที่สำคัญยิ่งต่อความสำเร็จของบริษัทที่มีความรับผิดชอบ:

 • ความมุ่งมั่นในด้านความปลอดภัยและมั่นคงของการปฏิบัติงานในระดับสูงสุด รวมถึงการรักษาสุขอนามัยและสิ่งแวดล้อม
 • การปฏิบัติการมาตรฐานจริยธรรมอย่างเคร่งครัดที่สุด โดยเฉพาะการป้องกันการคอร์รัปชั่น การทุจริตและพฤติกรรมต่อต้านการแข่งขัน
  การทำสิ่งที่ถูกต้อง แม้ไม่มีใครเห็น
 • การเคารพในมาตรฐานสิทธิมนุษยชนในระดับนานาชาติ

 

ความรับผิดชอบขององค์กร

ที่เอเชียน ไทเกอร์ส เรามีบทบาทและความรับผิดชอบในการเป็นพนักงานที่ดีขององค์กรด้วยหัวใจ เรามุ่งมั่นทุ่มเทในทุก ๆ ด้านเพื่อมอบทางเลือกที่ดีให้กับสิ่งแวดล้อมและสังคม ด้วยแนวปฏิบัติทางธุรกิจที่มีจริยธรรม ให้ความสำคัญกับโอกาสในการจ้างงานที่เท่าเทียมและหลากหลาย โครงการริเริ่มและโครงการเพื่อสังคมที่ส่งเสริมความยั่งยืน

สิ่งแวดล้อม

เราสร้างสรรค์นวัตกรรมและลงทุนในวัสดุบรรจุภัณฑ์ยั่งยืนอย่างต่อเนื่อง และมุ่งมั่นในการส่งเสริมการรีไซเคิลและการใช้พลังงานหมุนเวียนในการดำเนินงานของเรา พาหนะของเราได้รับการบำรุงรักษาอย่างมืออาชีพและสอดคล้องกับกฎเกณฑ์การปล่อยมลพิษไอเสีย

เป้าหมายหลักของเราคือการลดคาร์บอนฟุตพรินท์และลดผลกระทบด้านสิ่งแวดล้อมที่มีต่อสังคม

โครงการริเริ่ม Double Tiger

กองทุน Tiger Action Fund ของเครือบริษัทก่อตั้งในปี 2544 เพื่อสนับสนุนความพยายามในการรักษาชีวิตเสือทั่วโลก ในปี 2560 กองทุนได้ขยายการสนับสนุนไปถึงองค์การกองทุนสัตว์ป่าโลกสากล (WWF) – สิงคโปร์เพื่อช่วยเสือในป่าจำนวนหนึ่งภายใต้โครงการ Tigers Alive ขององค์กร

บริการขนย้ายของบริษัท เอเชียน ไทเกอร์ส โมบิลิตี้ ทำงานร่วมกับองค์การกองทุนสัตว์ป่าโลกสากล (WWF) เข้ามามีบทบาทเพื่อช่วยเปลี่ยนแปลงแนวโน้มเรื่องนี้ โดยมุ่งตั้งเป้าหมาย TX2 อย่างมีวิสัยทัศน์และมุ่งมั่นเพื่อเพิ่มจำนวนเสือในป่าทั่วโลกเป็นสองเท่าภายในปี 2565 ซึ่งเป็นปีขาลตามปีนักษัตรจีน

ร่วมงานกับเรา

ที่ Asian Tigers เราให้คุณค่ากับพนักงานแต่ละคนและมีความตั้งใจจริงในการสร้างความเติบโตให้คนเหล่านั้น

ความมุ่งมั่นนี้ส่งเสริมให้เราสร้างทีมงานที่เป็นมืออาชีพอย่างแท้จริงที่อุทิศตนเพื่องาน
ถ้าคุณสนใจในโอกาสที่จะเข้าร่วมกับ Asian Tigers Thailand กรุณาส่งประวัติการทำงาน (CV) ของคุณมาที่ careers@asiantigers-thailand.com